Smart Business Card

Xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp.

Tạo ngay
Vcard

Chức năng của Smart Business Card

Dễ dàng chia sẻ

Chia sẻ thông tin với khách hàng, đối tác thông qua tin nhắn, email và nhiều cách khác nhau một cách đơn giản và nhanh nhất.

Mã QR - Quét mã Demo

Bằng cách sử dụng mã QR code, khách hàng, đối tác của bạn dễ dàng xem được đầy đủ thông tin bạn muốn truyền tải nhất. Ngắn gọn, xúc tích và nhanh chóng.

Tích hợp Mạng xã hội

Với việc tích hợp đầy đủ các trang mạng xã hội, danh thiếp của bạn dễ dàng được chia sẻ cũng như tăng sự tương tác, tăng lượng theo dõi đối với các trang mạng xã hội của mình.

Thư viện mẫu thời thượng

Thư viên mẫu danh thiếp đẹp, thiết kế sang trọng, được tích hợp nhiều loại hình nội dung. Ngoài ra, bạn dễ dàng tạo blog, hỗ trợ SEO, tích hợp Google Analytics.... Đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu và điền thông tin.

Chi phí hợp lý

Sử dụng Smart Business Card sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi thiết kế các gói phù hợp với từng nhóm khách hàng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Click để gọi

Với nhiều tính năng tiện ích như: click để gọi ngay, đặt lịch hẹn, gửi yêu cầu, tạo khuyến mãi để gửi khách hàng thường xuyên của doanh nghiêp mỗi khi họ mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ.

Xu hướng thời thượng

About

Tạo Business Card thông minh

Business Card thông minh được tích hợp đầy đủ thông tin, dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng, đối tác nhằm thắt chặt mối quan hệ và phát triển kinh doanh. Ứng dụng trong môi trường tiếp thị số (digital marketing).

Cá nhân hóa

Với Business Card thông minh bạn dễ dàng cung cấp đầy đủ thông tin mình mong muốn cho đối tác nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

About
About

Xu hướng số hóa

Giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí, không giới hạn về không gian và thời gian. Dễ dàng tích hợp vào Microsoft Outlook, phân tích, đo lường hiệu quả trong kinh doanh. Luôn đồng hành cùng bạn.

Các gói dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi

23/K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.